Giới thiệu ngành hàng Điện công nghiệp
Giới thiệu ngành hàng Điện công nghiệp
“Cuộc sống hạnh phúc hơn khi dùng sản phẩm Sunhouse”
SUNHOUSE Story

 Thiết bị công nghiệp là một trong số các nhóm sản phẩm mở rộng lĩnh vực kinh doanh thành công của SUNHOUSE. Hiện tại, SUNHOUSE vẫn đang nghiên cứu để tạo ra nhiều nguồn hàng phong phú và vượt trội, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau.

Thị trường thiết bị điện công nghiệp ngày càng trở nên sôi động, phong phú với nhiều thiết bị, sản phẩm khác nhau cùng hàng loạt các nhà sản xuất, nhà cung cấp ra đời. Thấy trước tương lai thị trường này, SUNHOUSE sớm mở thêm lĩnh vực kinh doanh Thiết bị điện công nghiệp và đến nay đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể.

SUNHOUSE cung cấp đa dạng các sản phẩm Thiết bị điện công nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như:

Tủ điện hạ thế Thiết bị đo đếm
Thang máng cáp Busway
Đầu cáp - hộp nối Máy biến áp
Tủ trung thế Máy phát điện
Thiết bị đóng cắt Cửa chống cháy
Cáp điện Cửa căn hộ, cửa thông phòng ABS…

Với dây chuyền ứng dụng công nghệ hiện đại (đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức DAS chứng nhận), sản phẩm của SUNHOUSE được tạo ra với chất lượng cao cùng giá thành hợp lý nhất. Không những thế, để đảm bảo tính an toàn khi thi công lắp đặt và sử dụng, tất cả các sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Thiết bị điện công nghiệp SUNHOUSE hiện đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm của mình, được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn hợp tác. Trong đó, nhiều công ty thiết bị điện, thiết bị công nghiệp lớn trên thế giới như Schneider, ABB, Raychem đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị điện, thiết bị công nghiệp cho các công trình trọng điểm quốc gia, được thi công lắp đặt bởi tổng công ty điện lực Hà Nội, tổng công ty điện lực Miền Bắc, tập đoàn EVN...

Liên tiếp nhiều năm, SUNHOUSE vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá như “Tin & Dùng Việt Nam”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao” hay “Thương hiệu mạnh Việt Nam”… Điều này là minh chứng rõ ràng cho sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu SUNHOUSE, cũng là nguồn động viên để SUNHOUSE không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng sản phẩm.

Quý khách có thể tham khảo tất cả các nhóm hàng Thiết bị điện công nghiệp của SUNHOUSE và mua ngay tại đây

View more
Thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt

Công nghệ hiện đại
Đầu cấp, hộp nối trung thế

Đầu cấp, hộp nối trung thế

Đạt tiêu chuẩn Châu Âu
Tủ trung thế, hạ thế

Tủ trung thế, hạ thế

Công nghệ hiện đại
Busway

Busway

Bền, chắc, sang trọng
Cáp điện

Cáp điện

Bền và an toàn
Chuỗi sứ Silicone

Chuỗi sứ Silicone

Công nghệ hiện đại
Chống sét Van, cầu chì

Chống sét Van, cầu chì

An toàn hơn bao giờ hết
Thiết bị tủ RMU

Thiết bị tủ RMU

Bền, chắc, sang trọng
Thiết bị kiểm tra điện

Thiết bị kiểm tra điện

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu
Help 24/7

Help 24/7

The SUNHOUSE support team is available
View more
Point of sale

Point of sale

The agent system goes from north to south and is available for purchase
View more
Service Center

Service Center

More than 300 Warranty Centers nationwide
View more
1800 6680
Top